TẮT VỪA MỚI TRUY CẬP TRÊN ZALO IPHONE TRÁNH BỊ LÀM PHIỀN
Tắt trạng thái truy cập Zalo giúp bạn tránh bị làm phiền hiệu quả. Đây được xem là một trong những tính năng của Zalo giúp người dùng “ẩn” mình đối với bạn bè, người thân. Khi đang hoạt động, tài khoản của bạn sẽ hiển thị vừa mới truy cập đồng thời có thể hiện nút màu xanh để đánh dấu mình đang online. Nếu bạn không muốn người khác làm phiền và thấy bạn đang online thì có thể tắt đi nhanh chóng. Các bước thực hiện như thế nào cùng blogvn.org tìm hiểu trong nội dung bài viết sau. Hướng dẫn tắt vừa mới truy cập trên Zalo Khi tắt trạng thái vừa truy cập trên Zalo đối phương sẽ không biết bạn đang online hay không. Từ đó, có thể giữ cho bạn một khoảng không gian riêng tư nhất định. Để tiến hành thực hiện, bạn chỉ cần thao tác đúng với các bước đơn giản sau đây: Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn chọn cá nhân phía dưới góc phải màn hình để truy cập vào Trang cá nhân => Giao diện hiện ra chọn Quyền riêng tư . B...